Chuyên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về SPSS, AMOS, EVIEW, STATA

Trang chủ : 1. Dịch vụ chỉnh sửa dữ liệu SPSS : Chuyên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về SPSS, AMOS, EVIEW, STATA

 Chào các bạn!

        Nghiên cứu định lượng đang trở thành xu thế tất yếu trong các nghiên cứu khoa học ngày nay. Với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều công cụ thống kê tiện ích cho phép người nghiên cứu thực hiện được các nghiên cứu chuyên sâu để nắm được quy luật và bản chất của hiện tượng. Nhờ đó có thể dự báo chính xác hơn xu thế và định hướng đúng đắn chiến lược. Dù bạn là nhà nghiên cứu hay là doanh nghiệp thì cũng không thể bỏ qua những phần mềm vô cùng mạnh mẽ như SPSS, AMOS, EVIEW, STATA,... Blog này được lập ra nhằm mục đích hỗ trợ tất cả người dùng có chung mối quan tâm đến các công cụ thống kê này. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích có thể hỗ trợ cho các bạn.

     Bên cạnh hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc về nghiên cứu định lượng. Hiện nay mình cũng đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chỉnh sửa số liệu làm các đề tài nghiên cứu định lượng bằng phần mềm SPSS, AMOS, EVIEW VÀ STATA với các dịch vụ sau:

- Nhận hỗ trợ, tư vấn, đề xuất mô hình nghiên cứu và thiết kế bảng hỏi.

- Hỗ trợ nhập liệu (hoặc tạo mới bộ dữ liệu) và chỉnh sửa dữ liệu theo yêu cầu và kết quả tương thích với thực tế.

- Chuyên xử lý số liệu về các phần Cronbach alpha, EFA, Hồi quy, Kiểm định ANOVA, CFA, SEM, OLS, FEM, REM, Kiểm định Hausman, kiểm định các khuyết tật mô hình tự tương quan, PSSS thay đổi, Đa cộng tuyến.... và tất tần tật mọi kiểm định thống kê liên quan đến các phần mềm trên.

- Trực tiếp hướng dẫn chạy dữ liệu và đọc Output, giải thích ý nghĩa các thông số bằng phần mềm Teamviewer một cách trực quan và dễ hiểu hơn.

- Hỗ trợ mọi vấn đề trong quá trình làm bài, bảo đảm tương tác cho đến lúc báo cáo.

- Hỗ trợ thiết kế slide báo cáo trực quan, trình bày và tóm tắt nghiên cứu.

- Đặc biệt nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian,mình sẽ hỗ trợ trọn gói, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

- Hỗ trợ tư vấn và học 1:1 về cách sử dụng, quy trình chạy các kiểm định trên các phần mềm qua các công cụ tương tác trực tuyến như Teamviewer, giúp học viên có thể sử dụng được các công cụ thống kê mạnh mẽ này và hiểu được bản chất, ý nghĩa thực tế của các con số. Từ đó có khả năng đưa ra quyết định, chiến lược kinh doanh hoặc trả lời với hội đồng khi báo cáo kết quả nghiên cứu.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0978.455.068

Email: hotrospssamos@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/spss.hotro1

- Tất cả mọi thông tin cá nhân và dữ liệu nghiên cứu của các bạn đều được bảo mật tuyệt đối 

- Mình cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ mục đích nào
- Mọi dữ liệu các bạn gởi cho mình sẽ tuyệt đối không bị rò rỉ
- Dữ liệu của các bạn là duy nhất, không giống với bất kỳ dữ liệu của ai khác

 

1
Bạn cần hỗ trợ?